Hoa tươi đà lạt

Bộ sưu tập
Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu

Được thành lập vào đầu năm 2008, LysFlower là một trong những cửa hàng kinh doanh hoa tươi mạnh dạn áp dụng mô hình thương mại điện tử vào các hoạt động kinh doanh của mình.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu về hoa, một món quà vô giá và đầy ý nghĩa đến với bạn bè, thân hữu gần xa, các đối tác hoặc cho chính bản thân, LysFlower đã đầu tư và cho ra mắt trang web www.LysFlower.com để được mang đến nhanh chóng các dịch vụ phục vụ khách hàng với các sản phẩm luôn được cập nhật mới.

LysFlower  ra đời để giúp quý khách dành tặng cho người thân, bạn gái, bà xã, ông xã 1 sự bất ngờ đầy yêu thương và hạnh phúc.

LysFlower rất hân hạnh được phục vụ các dịch vụ về hoa giao tiếp, thiết kế hoa cho các hội nghị, sự kiện, tiệc chiêu đãi của các Công ty, các đơn vị hành chính sự nghiệp.

Đặc biệt, LysFlower rất tự hào được giúp các đôi uyên ương thiết kế hoa cho tiệc  cưới được thêm phần lãng mạn nhưng cũng hết sức trang trọng để một lần mà ghi dấu mãi mãi.

Ngoài ra, LysFlower rất hân hạnh được thiết kế các sản phẩm theo ý khách hàng cùng với sự tư vấn chân thành, thiết thực và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của LysFlower với giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hoa tận nơi nhanh chóng và các dịch vụ cao cấp khác.

LysFlower tọa lạc tại 88/41 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM được sự hỗ trợ của các đối tác là những nhà phân phối cho các hãng hoa uy tín hàng đầu, vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với giá cả cạnh tranh nhất.

Tại LysFlower chúng tôi luôn ý thức và tâm niệm rằng:

Chất lượng sản phẩm + giá cả cạnh tranh + phục vụ chu đáo = khách hàng hài lòng

Do  đó,  Quý  khách  hàng  có  thể  hoàn  toàn  yên  tâm  khi  giao  các  trọng  trách  trên  cho

LysFlower chúng tôi.

Với những định hướng trên, cùng với sự ưu ái và động viên của Quý khách hàng, các nhà phân phối, LysFlower sẽ luôn nỗ lực và phấn đấu nhằm phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi cũng mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng gần xa để chúng tôi cải tiến và hoàn thiện hơn các dịch vụ của mình.